Một số yếu tố trong thiết kế website

Yếu tố đầu tiên là Mỹ thuật. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

Bởi vì website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu.

Yếu tố Kỹ thuật. Chúng tôi phát triển website rất chú trọng về yếu tố kỹ thuật để đáp ứng cho nhu cầu của từng website, từng công ty kinh doanh với các lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone…

Tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, …). SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Liệu có ý nghĩa gì khi website hiển thị trên internet nhưng không ai tìm thấy nó?
Đối với mỗi website do chúng tôithiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ:

  • URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Chèn metatag vào từng trang web
  • Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu

Hỗ trợ Biên tập nội dung. Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi: Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Chúng tôi có bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp Bạn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi. Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.